allpromocodes.org

ดีล Cmart & โปรโมชั่น Cmart ตุลาคม 2020

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cmart & ดีล Cmart & โปรโมชั่น Cmart

CMART มีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?
สำหรับช่องทางการชำระเงิน CMART มีดังนี้
บัตรเครดิตและบัตรเดบิต
เคาน์เตอร์ชำระเงิน
การทำธุรกรรมออนไลน์
ชำระค่าสินค้าปลายทาง (สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของ CMART และจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถชำระได้คือ 15,000 บาท)
ลูกค้าจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร?
สอบถามรายละเอียดกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ CMART ที่ 023084666 หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected]
ขั้นตอน 1. เลือกผลิตภัณฑ์ของลูกค้า สามารถเลือกรายการที่ลูกค้าต้องการซื้อโดยกด "เพิ่มลงในรถเข็น" ใส่รถเข็นช็อปปิ้ง
ขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบหรือแก้ไขรายการของลูกค้า สามารถตรวจสอบหรือแก้ไขรายการของลูกค้าในหน้าตะกร้าสินค้า จากนั้นคลิก "ตรวจสอบ" เมื่อพร้อมที่จะสั่งซื้อ
ขั้นตอนที่ 3 เลือกวิธีการตรวจสอบ สามารถชำระเงินด้วยตนเอง: สามารถเข้าสู่ระบบและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ โดยไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกของ CMART ลูกค้าใหม่: ต้องกรอกข้อมูลการเรียกเก็บเงินและการจัดส่งของลูกค้า ซึ่งทำให้ง่ายต่อการติดตามคำสั่งซื้อของลูกค้าและเพื่อความสะดวกในการชำระเงินที่เร็วขึ้นสำหรับการซื้อครั้งต่อไป ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการรับข่าวสารของ CMART ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ลูกค้าที่เป็นสมาชิก: หากมีบัญชี ลูกค้าสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้า
ขั้นตอน 4. เลือกวิธีการจัดส่งของลูกค้า การจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่เลือก CMART มีการจัดส่งสองประเภท: การจัดส่งแบบธรรมดาและแบบด่วน ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่สั่ง และวิธีการจัดส่งที่เลือก (สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดส่งโปรดไปที่หน้า "ส่ง")
ขั้นตอนที่ 5. เลือกวิธีการชำระเงินของลูกค้า เลือกวิธีการชำระเงินที่ลูกค้าต้องการ (บัตรเครดิต ATM เคาน์เตอร์ชำระเงินและการชำระเงินปลายทาง) สำหรับผู้ที่มีรหัสคูปอง สามารถป้อนรหัสและคลิก "สมัคร" เมื่อพร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์เพียงคลิก "สั่งซื้อผลิตภัณฑ์"
จากนั้นเว็บไซต์จะนำลูกค้าไปชำระเงินผ่าน 2C2P ซึ่งเป็นตัวแทนบริการที่มีชื่อเสียง และสามารถไว้วางใจได้ในความปลอดภัยหรือเลือกปลายทางการชำระเงิน (สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชำระเงินโปรดไปที่หน้า "วิธีการชำระเงิน")
ขั้นตอน 6. ยืนยันโดยส่งอีเมล เมื่อการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

เกี่ยวกับ Cmart

CMART เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแห่งหนึ่งในประเทศไทยภายใต้การบริหารของ บริษัท C Distribution (Thailand) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม BJC ผู้ค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทยและภายใต้ความร่วมมือกับ Big C Supercenter เพิ่มศักยภาพในการให้บริการคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรับประกันราคาต่ำสุดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อ มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่น่าประทับใจที่สุดแก่คุณ ตลอดการซื้อสินค้าต่างๆทางออนไลน์
CMART ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 เพื่อให้บริการและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าชาวไทยในการเลือกซื้อสินค้าและบริการหลายพันรายการผ่านการทำธุรกรรมออนไลน์โดยใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดรับประกันราคาที่ถูกที่สุดตามรสนิยมและความพึงพอใจของลูกค้า
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

ดีล Cmart & โปรโมชั่น Cmart ยอดนิยมของวันนี้

 • Cmart: 40% ส่วนลด + จัดส่งฟรี
 • บันทึก 60% ส่วนลดสำหรับสินค้า Cmart + จัดส่งฟรี