allpromocodes.org

โค้ดส่วนลด & ลดราคา Modernsave มีนาคม 2021

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Modernsave & โค้ดส่วนลด & ลดราคา Modernsave

บริการส่ง
Modernsave ให้บริการจัดส่งภายในราชอาณาจักรไทยตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อรองรับการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าด้วยบริการจัดส่งจากผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ในแต่ละภูมิภาคซึ่งรับประกันการจัดส่งด่วนภายใน 12 วันทำการในกรุงเทพฯและ 35 วันในต่างจังหวัด (วันจันทร์ถึงวันเสาร์) พร้อมระบบตรวจสอบเส้นทางและ ตำแหน่งปัจจุบันของผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเช่นกัน ซึ่งค่าบริการขนส่งมีเกณฑ์การคิดดังนี้
นโยบายการจัดส่ง
บริษัทจะเริ่มนับเวลาส่งมอบ เมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้าลูกค้าจะต้องยืนยันการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ในทางเดียว
การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามจำนวนการสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อในหมายเลขคำสั่งซื้อเดียวกันอาจจัดส่งแยกกันขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์
ในกรณีที่เวลาการส่งมอบนานกว่าขีดจำกัด (เกิดจากเหตุสุดวิสัย) ให้ลูกค้าติดต่อเจ้าหน้าที่โมเดิร์นเซฟทันที เวลาการจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับ บริษัท ที่จัดส่งโดยไม่นับวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เวลาการส่งมอบอาจไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาล
กรุณาตรวจสอบสินค้าและตรวจสอบสภาพสินค้าก่อนรับสินค้าทุกครั้ง

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

เกี่ยวกับ Modernsave

บริษัท โมเดิร์นเซฟ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งและผู้ค้าปลีกสินค้าไอทีออนไลน์ที่มีการดำเนินงานมานานกว่า 7 ปี ซึ่งเติบโตขึ้นจากการเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์หลายยี่ห้อ และอุปกรณ์ไอทีที่สมบูรณ์ ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่สำคัญสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม ทำให้เปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติต่างๆ ได้สะดวก กว่า 7 ปีที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งในภาครัฐและเอกชน เช่น โรงพยาบาลตำรวจ กระทรวงกลาโหม กรมตำรวจ กระทรวงพลังงาน กรมทรัพยากรสิ่งแวดล้อม กรมสรรพสามิต ฯลฯ รวมถึงไทยและต่างประเทศ บริษัทเอกชนที่มีสำนักงานในประเทศไทยไว้วางใจเว็บไซต์ Modernsave พร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของ Modernsave จนกว่าจะได้รับชื่อเสียงและความนิยมมายาวนาน
Modernsave ไม่หยุดเปลี่ยนความคิดเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ด้วยการเพิ่มหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าทุกวันเช่นโน๊ตบุ๊ค, พีซี, AllInOne, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, ซอฟต์แวร์, เครื่องพิมพ์, สแกนเนอร์, อุปกรณ์เครือข่าย, การจัดเก็บข้อมูลทั้งแบรนด์อินเตอร์และท้องถิ่น HP, ASUS, DELL, LENOVO, ACER, MSI, SAMSUNG, LG, แอปเปิ้ล, MICROSOFT, Brother, APC, Dlink, Fuji Xerox, Cisco, Linksys เพื่อหวังว่าลูกค้าที่เข้ามาจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจาก Modernsave
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

โค้ดส่วนลด & ลดราคา Modernsave ยอดนิยมของวันนี้

 • โปรโมชั่นพิเศษ: ซื้อผลิตภัณฑ์ Modernsave และรับส่วนลด 30%
 • Modernsave: 60% ส่วนลด + จัดส่งฟรี