allpromocodes.org

Pomelo Fashion ดีล & โค้ดส่วนลด - 60%

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pomelo Fashion & ดีล & โค้ดส่วนลด Pomelo Fashion

ลูกค้าจะจ่ายเงินได้อย่างไร
ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ 4 วิธี ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของลูกค้า
1. การชำระเงินปลายทาง 2. บัตรเครดิต / บัตรเดบิต 3. Paypal 4. เครดิต WearYouWant
ลูกค้าจะใช้รหัส VOUCHER / โปรโมชั่นได้อย่างไร
การใช้รหัสคูปอง / โปรโมชั่นของลูกค้าที่ WearYouWant นั้นง่ายมาก เพียงเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อใส่กระเป๋า แล้วคลิกชำระเงิน ลูกค้าสามารถเพิ่มรหัสลงในขั้นตอนชำระเงินในช่อง \"สรุปคำสั่งซื้อ\" ที่ด้านข้าง ทางด้านขวาเมื่อลูกค้าป้อนรหัสคลิกปุ่มลูกศรสีขาวเพื่ออัปเดตและดูราคาที่ต่ำกว่า
เครดิต WEARYOUWANT คืออะไรและฉันจะรับได้อย่างไร
เครดิต WearYouWant คือ เครดิตที่อยู่ในบัญชีของลูกค้า ดูเหมือนว่าเงินสดที่ลูกค้าสามารถใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ WearYouWant ในอนาคต สามารถค้นหาได้จากบัตรของขวัญหรือโปรโมชันเฉพาะ เช่น เกมหรือการแข่งขันและจากการส่งคืนผลิตภัณฑ์และจากการยกเลิกคำสั่งซื้อ
ลูกค้าจะชำระเครดิตใน WEARYOUWANT ได้อย่างไร-
หากลูกค้าใช้เครดิตในบัญชีของลูกค้าตัวเลือก \"ใช้ WYW เครดิต\" จะปรากฏขึ้นในระหว่างกระบวนการชำระเงิน ภายใน \"สรุปคำสั่งซื้อ\" เพียงป้อนจำนวนเครดิตที่ต้องการรับส่วนลดแล้วคลิกลูกศรสีขาวเพื่ออัปเดต
ลูกค้าสามารถใช้ VOUCHER หรือรหัสส่งเสริมการขาย ด้วยเครดิต WEARYOUWANT
แน่นอนไม่ว่าจะเป็นคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นและ WearYouWant เครดิตสามารถรวมเข้าด้วยกันในขั้นตอนการชำระเงิน เพียงตรวจสอบเพื่อดูว่าลูกค้าคลิกลูกศรสีขาวถัดจากช่องนั้นหรือไม่

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

เกี่ยวกับ Pomelo Fashion

WearYouWant ในฐานะที่เป็นรูปแบบออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย บริษัทเป็นมากกว่าเว็บไซต์ที่รวบรวมและนำเสนอให้กับคนไทยและชาวต่างชาติด้วยแพลตฟอร์ม การแนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวรวมถึงเทรนด์ใหม่
WearYouWant มีวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกบูติกและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกโดย โค้ช, Levi\'s, Espirit, Rayban, Converse, Vans และ Nike เครื่องสำอางแบรนด์ Karmart, Kuron , Lesasha และ Bisous Bisous
บริษัทให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจเนื่องจากบริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำเทรนด์ มีทีมสนับสนุนทั้งการแชทออนไลน์โทรศัพท์หรืออีเมล บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์ฟรีทั่วประเทศ การชำระเงินปลายทางและส่งคืนสินค้าภายใน 7 วัน เพื่อให้ลูกค้าประทับใจกับการช็อปปิ้งออนไลน์ หากมีคำถามเกี่ยวกับ WearYouWant หรือต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่จะดูแลคุณอย่างดีที่สุด
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

ดีล & โค้ดส่วนลด Pomelo Fashion ยอดนิยมของวันนี้

 • Pomelo Fashion การขาย: สั่งซื้อและบันทึกส่วนลด 30%
 • โปรโมชั่นพิเศษ: ซื้อผลิตภัณฑ์ Pomelo Fashion และรับส่วนลด 60%