allpromocodes.org

ดีล Seagate ตุลาคม 2021

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seagate & ดีล Seagate

ลูกค้าควรทำอย่างไรหากทำใบแจ้งหนี้เดิมหาย
ตรวจสอบกับสถานที่ที่ลูกค้าซื้อ
ตรวจสอบสติกเกอร์บนฮาร์ดไดรฟ์ของลูกค้าสำหรับชื่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากนั้นติดต่อศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด: http://www.seagate.com/support/warranty/chhkdistys.pdf
ตรวจสอบหน้าตัวตรวจสอบการรับประกันของ Seagate เพื่อระบุตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของลูกค้า
ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Seagate: ไต้หวัน: 0800.666.910
นโยบายการคืนสินค้ามีประโยชน์อย่างไรกับลูกค้า
เวลา turnround สำหรับการเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์อาจเร็วขึ้นหากผู้จัดจำหน่าย / ผู้ค้าปลีกมีสต็อคอยู่ และลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าไปรษณีย์และค่าดำเนินการ
ลูกค้าสามารถจ่ายเพิ่มเพื่ออัพเกรดฮาร์ดไดรฟ์ของลูกค้าได้หรือไม่
Seagate ให้การเปลี่ยนทดแทนตามความจุของฮาร์ดไดรฟ์ที่มีข้อบกพร่องของลูกค้าเท่านั้น หากลูกค้าต้องการอัปเกรดโปรดติดต่อจุดขายของลูกค้าสำหรับบริการนี้
การรับประกันมักครอบคลุมอะไรบ้าง
การรับประกันแบบจำกัดครอบคลุมข้อบกพร่องด้านวัสดุหรือฝีมือในผลิตภัณฑ์ Seagate หรือ Maxtor ใหม่ เฉพาะผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Seagate หรือ Maxtor จากร้านค้าปลีกหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Seagate เท่านั้นที่จะได้รับความคุ้มครองภายใต้การรับประกันแบบจำกัด โปรดดูการรับประกันของผู้บริโภคแบบจำกัดที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าสำหรับเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า
 
ความคุ้มครองครอบคลุมนานแค่ไหน ระยะเวลาการรับประกัน คือ 1 ปี, 2 ปี, 3 ปี หรือ 5 ปีนับจากวันที่จัดซื้อเอกสารขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์และสถานที่ที่ซื้อ

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

คูปองการค้นหายอดนิยม

เกี่ยวกับ Seagate

Seagate Technology PLC (โดยทั่วไปเรียกว่า Seagate) Seagate ช่วยเพิ่มศักยภาพของมนุษยชาติให้สูงสุดด้วยการมอบโซลูชั่นข้อมูลระดับโลกที่มีความแม่นยำ ซึ่งพัฒนาโดยพันธมิตรที่ยั่งยืนและสร้างผลกำไรร่วมกัน เป็นบริษัทจัดเก็บข้อมูลของอเมริกา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1978 ในฐานะ Shugart Technology ตั้งแต่ปี 2010 บริษัทจัดตั้งขึ้นที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองคูเปอร์ติโน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา David Mosley เป็นซีอีโอคนปัจจุบัน มี Stephen J. Luczo ในฐานะประธานคณะกรรมการ
ในเดือนมกราคม 2009, Luczo ซึ่งเป็นประธานของ Seagate ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำ Luczo กลับมาสู่บทบาทที่เขาดำรงอยู่ที่ Seagate จากปี 1998 ถึง 2004 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2017 ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ David Mosley ได้รับแต่งตั้งให้เป็น CEO และ Luczo ก้าวลงจากตำแหน่งนั้น
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

ดีล Seagate ยอดนิยมของวันนี้

 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 60%+ จัดส่งฟรีสำหรับรายการ Seagate
 • Seagate การขาย: สั่งซื้อและบันทึกส่วนลด 20%