allpromocodes.org

Strawberrynet โค้ดส่วนลด & คูปอง พฤษภาคม 2021

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Strawberrynet & Strawberrynet โค้ดส่วนลด & คูปอง

ลูกค้าจะชำระเงินค่าสินค้าผ่าน PayPal ได้อย่างไร
มีสองวิธีในการชำระเงินผ่าน PayPal ทางลัด คือ การเลือกตัวเลือก "ชำระเงินด้วย PayPal" ในตะกร้าสินค้า กรุณาใส่อีเมลของลูกค้าก่อน ลูกค้าจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ PayPal เพื่อดำเนินการชำระเงิน
อีกวิธี คือ เมื่อมาถึงส่วนการชำระเงินของกระบวนการเช็คเอาต์ เลือกการชำระเงินโดยใช้ "PayPal" และป้อนข้อมูลอีเมลที่ลงทะเบียนกับ PayPal เมื่อคำสั่งซื้อของลูกค้าได้รับการยืนยันแล้ว ลูกค้าจะได้รับหมายเลขคำสั่งซื้อและยอดรวมสุดท้ายและลูกค้าจะถูกดำเนินการ ไปที่เว็บไซต์ PayPal เพื่อประมวลผลการชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังส่งอีเมลพร้อมลิงก์เพื่อติดตามการชำระเงินของลูกค้า
ค่าจัดส่งสินค้าคืออะไร
**สำหรับคำสั่งซื้อหลังจากครั้งแรกหากลูกค้าทำการสั่งซื้อตั้งแต่ 30US $ ขึ้นไป คำสั่งซื้อที่น้อยกว่า 30US $ จะคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่ง 5 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจะถูกแปลงเป็นสกุลเงินท้องถิ่นตามอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน
**ค่าจัดส่งและค่าจัดส่งแบบด่วนจะถูกคำนวณ ณ จุดชำระเงิน
**ผลิตภัณฑ์บางอย่างเช่นน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จำเป็นต้องมีการจัดส่งพิเศษ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดไฟได้ง่ายและมีน้ำหนักมาก ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการจัดส่งน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ข้อมูลของลูกค้าจะปลอดภัยหรือไม่
เว็บไซต์เข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า (ชื่อที่อยู่หมายเลขบัตรเครดิต) ด้วย Secure Socket Layer (SSL) ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ใครก็ตามอ่านรหัสเหล่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยในหน้า ข้อมูลส่วนบุคคลและการรักษาความลับ
StrawberryNET.com ใช้มาตรการพิเศษเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า แต่เพื่อความปลอดภัยสูงสุดโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าได้ออกจากระบบบัญชีของลูกค้าทุกครั้งหลังจากใช้งาน

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

คูปองการค้นหายอดนิยม

เกี่ยวกับ Strawberrynet

Strawberrynet เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ที่เกาะฮ่องกง เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2541 และมีลูกค้าจากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทุ่มเทเพื่อพัฒนาประสบการณ์การช็อปปิ้ง บริษัทภูมิใจที่เรียกตัวเองว่า \"บริษัทเครื่องสำอางที่มีความสดใหม่เสมอ\" เพราะบริษัทไม่เคยหยุดเคลื่อนไหวพร้อมกับนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการขายทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tailing)
Strawberrynet เป็นเว็บไซต์แรกที่เสนอผลิตภัณฑ์ความงามทั่วโลกในราคาพิเศษ ได้จัดการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแต่งหน้าและน้ำหอมในราคาที่ไร้กังวล Strawberrynet มุ่งมั่นที่จะจัดหาเว็บไซต์ที่เข้าถึงได้โดยผู้ใช้ที่เป็นไปได้มากที่สุด
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

Strawberrynet โค้ดส่วนลด & คูปอง ยอดนิยมของวันนี้

 • Strawberrynet: 50% ส่วนลด + จัดส่งฟรี
 • บันทึก 60% ส่วนลดสำหรับสินค้า Strawberrynet + จัดส่งฟรี