allpromocodes.org

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stubhub & Stubhub โค้ดส่วนลด

ลูกค้าจะซื้อบัตรที่ StubHub ได้อย่างไร
- ค้นหาหรือใช้กล่องช่วยค้นหาเพื่อค้นหารายการที่ลูกค้าต้องการเข้าร่วม
- เมื่ออยู่ในหน้าแสดงเราจะแสดงตัวเลือกการ์ดที่หลากหลาย เลือกตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โปรดจำไว้ว่าหากลูกค้ามีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ สามารถติดต่อผ่านการแชทออนไลน์ โดยทีมงานมืออาชีพจะให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลา
- ลงทะเบียนกับ StubHub กรอกรายละเอียดและข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการรับบัตรของลูกค้า หากลูกค้าต้องเดินทางไปร่วมแสดงสามารถระบุที่อยู่ของโรงแรมได้โดยตรงหรือที่พักของลูกค้าในเมืองที่จะจัดงานโปรดตรวจสอบที่อยู่จัดส่งของการ์ดที่คุณให้กับเรามีคนพร้อมรับบัตร . หากคุณยังไม่ทราบที่อยู่ที่แน่นอนสามารถป้อนที่อยู่ปัจจุบันของลูกค้าและสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลังโดยติดต่อผ่านทางอีเมล [email protected] แชทออนไลน์หรือ LINE: @stubhubth
- เลือกวิธีการชำระเงินที่ลูกค้าต้องการ: PayPal, American Express, Diners Club, JCB, MasterCard, Visa หรือผ่านร้านสะดวกซื้อ (เร็ว ๆ นี้)
- เมื่อคำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์เราจะส่งอีเมลยืนยันให้ลูกค้า โปรดทำเครื่องหมายในกล่องข้อความในอีเมลของหากไม่พบ กรุณาตรวจสอบในจดหมายขยะ
- รับบัตรของลูกค้าอย่างสะดวกสบายตามที่อยู่ที่ลูกค้าให้ไว้กับบริษัท หากลูกค้าซื้อตั๋วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหรือบัตรในนาทีสุดท้าย โปรดดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาและการซื้อการ์ดในนาทีสุดท้าย
จะเกิดอะไรขึ้นหากการแสดงถูกยกเลิก
StubHub จะคืนเงินเต็มจำนวน หลังจากที่ลูกค้าคืนบัตรให้ผู้ขายภายในเวลาที่กำหนด
หากการแสดงถูกยกเลิกลูกค้าจะได้รับเงินตามจำนวนเงินที่ซื้อคืน บริษัทขอให้ลูกค้าคืนบัตรให้ผู้ขาย และเมื่อการดำเนินการนี้เสร็จสมบูรณ์บริษัทจะคืนเงินผ่านทางเดียวกับที่ลูกค้าเลือกชำระเงินสำหรับบัตรของลูกค้า

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

เกี่ยวกับ Stubhub

StubHub เป็นตลาดซื้อขายบัตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยบัตรมากกว่า 10 ล้านใบสำหรับการแข่งขันกีฬาดนตรีและละครเวทีในกว่า 40 ประเทศ บริษัทช่วยให้แฟน ๆ ซื้อและขายบัตรเมื่อใดและที่ไหนผ่านเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มมือถือ
StubHub เป็นบริษัทอีเบย์ที่ได้สร้างตลาดซื้อขายบัตรรูปแบบใหม่ในปีนี้ ปี 2000 และยังคงเป็นผู้นำ โดยคิดค้นว่าจะเปิดตัวแอพพลิเคชั่นการจองบัตรใบแรกซึ่งเป็นเครื่องมือแรกที่นำเสนอแผนที่นั่งแบบโต้ตอบสถานที่เสมือนจริงในมุมมอง 360 องศาและเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้แฟน ๆ ได้ประกาศขายตั๋ว และค้นหาที่นั่งที่ดีที่สุด
StubHub มีเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งในการแข่งขันใน MLB, NBA, NHL, MLS, NCAA นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ AEG, AXS และ Spectra Ticketing & Fan Engagement และการเข้าซื้อกิจการ Ticketbis ในเดือนพฤษภาคม 2559 StubHub ได้ขยายไปยังตลาดมากกว่า 40 แห่งทั่วโลก
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  60%
 • ทั้งหมด
  3
 • รหัส
  1
 • ดีล
  2

Stubhub โค้ดส่วนลด ยอดนิยมของวันนี้

 • จองตั๋วผ่าน StubHub รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่
 • เพลิดเพลินไปกับส่วนลด 60% ของผลิตภัณฑ์ Stubhub
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 20%+ จัดส่งฟรีสำหรับรายการ Stubhub