allpromocodes.org

ดีล Truemove H กรกฎาคม 2021

 • ทั้งหมด
 • รหัส
 • ดีล
 • จัดส่งฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Truemove H & ดีล Truemove H

True iService คือออะไร
True iService สามารถใช้บริการกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่มทรู นอกเหนือจากโทรศัพท์แล้ว ขอแนะนำให้ลงทะเบียน True ID ด้วยที่อยู่อีเมลและเข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่อีเมลนั้น ระบบจะแสดงผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดในกลุ่มทรู ที่เปิดด้วยหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนของลูกค้า
True ID ต่างจาก True You อย่างไร
True ID เป็น Username ที่เชื่อมต่อลูกค้า เพื่อเข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษของกลุ่มทรูแบบครบวงจร ส่วน True You เป็นสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มอบให้สำหรับลูกค้าทรูโดยเฉพาะ
True Card คืออะไร
TrueCard เป็นสิทธิพิเศษที่ True ต้องการให้ความสุขและความสะดวกสบายมากขึ้นทั้งการบริการและไลฟ์สไตล์สำหรับลูกค้าพิเศษของทรูทรูจะมอบบัตรทรูการ์ดให้กับลูกค้าทรูที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด
TrueYou มอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าทรูมากกว่าที่เคย ด้วยบริการและสิทธิพิเศษมากมายคัดสรรเฉพาะสำหรับลูกค้า เพราะบริษัทใส่ใจที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขมากขึ้นเติมเต็มความสุขที่ล้อมรอบลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม และรู้ใจของลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษพิเศษความสุขที่น่าพอใจมากกว่าใคร ๆ
วิธีการลงชื่อเข้าใช้ด้วย True iService
เข้าสู่ระบบเพื่อใช้ True iService มี 2 ประเภท
1. เข้าสู่ระบบด้วย True ID ที่เป็นหมายเลขโทรศัพท์มือถือ: จะสามารถตรวจสอบข้อมูลและใช้บริการต่าง ๆ ได้ สามารถใช้ได้กับหมายเลขโทรศัพท์นั้นเท่านั้น
2. เข้าสู่ระบบด้วย True ID ที่เป็นที่อยู่อีเมล: จะสามารถดูข้อมูลและใช้บริการต่าง ๆ ได้ สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มทรูที่เปิดพร้อมหมายเลขบัตรประชาชนของลูกค้า ดังนั้นเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดการผลิตภัณฑ์ของกลุ่มทรูมากกว่า 1 ผลิตภัณฑ์

คูปองสุดฮอตที่คุณอาจชอบ

คูปองการค้นหายอดนิยม

เกี่ยวกับ Truemove H

True Corporation (เดิมชื่อ: Telecom Asia Corporation; Telecom Asia Corporation) เดิมเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ด้วยความร่วมมือและการสนับสนุนจากบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) หลังจากการขยายตัวเริ่มขึ้นและ การสื่อสารที่แข่งขันได้มากขึ้นดังนั้นการเปลี่ยนภาพจากต้นฉบับเป็นกลุ่มทรูคอร์ปอเรชั่นและเปลี่ยนชื่อบริษัท ในเครือเช่นจาก TA ORANGE ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ (กิจการร่วมค้าระหว่าง CP และ Orange, ฝรั่งเศส) หลังจากฝรั่งเศสถอนหุ้นออก และเปลี่ยนชื่อเป็น True Move ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่อันดับสามของประเทศ [1] และขยายธุรกิจโทรคมนาคมอย่างรวดเร็ว ทั้งโทรศัพท์พื้นฐาน (โทรศัพท์บ้าน), ผู้ให้บริการอันดับหนึ่งในกรุงเทพและปริมณฑล, โทรศัพท์บ้านพกพา (VPCT), ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (True Internet), เคเบิลทีวี, ระบบสมัครสมาชิกรายเดือน True Visions และความบันเทิงรวมถึงโทรทัศน์, อินเทอร์เน็ต, เกมออนไลน์ โทรศัพท์มือถือตามลำดับซึ่งประกอบด้วย True Visions True Move, True Money, NC True True Digital เนื้อหาและสื่อ (Future Gamer TrueLife Good Game G Square True IPTV)
กลุ่มธุรกิจหลักของกลุ่มทรูประกอบด้วยทรูมูฟ ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่อันดับสามของประเทศ ทรูออนไลน์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์รายใหญ่ที่สุดในประเทศ รวมถึงการเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑลและทรูวิชั่นส์ประเทศไทยเป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์รายเดียว
 • ส่วนลดที่ดีที่สุด
  40%
 • ทั้งหมด
  2
 • รหัส
  0
 • ดีล
  2

ดีล Truemove H ยอดนิยมของวันนี้

 • บันทึก 40% ส่วนลดสำหรับสินค้า Truemove H + จัดส่งฟรี
 • เพลิดเพลินไปกับส่วนลด 40% ของผลิตภัณฑ์ Truemove H